Ông trùm đường dây cá độ bóng đá
Tệ nạn

Xóa bỏ đường dây cá độ bóng đá phi pháp

3 phút, 34 giây để đọc.

Ngu dốt, ngu si là hai từ dành cho những kẻ lười biếng không chịu làm gì chỉ muốn kiếm tiền nhanh thông qua việc cá độ bóng đá. Phải chúng chính là những con nợ làm đã không được ra tiền còn đem nợ về cho bố mẹ, để lại nợ cho anh chị con cái phải trả hộ mình. Đúng là ngu muội hết sức và bất hiếu, không có tính lương tâm gì hết nhất là còn đi tham gia hay vay tiền nặng lại để chơi tiếp vào các đường dây cá độ bóng đá dù biết là thua nhưng vẫn cố cắm đầu mà lao vào như con thiêu thân.

Thông tin về ổ cá độ bóng đá

Tang vật thu được trong quá trình điều tra
Tang vật thu được trong quá trình điều tra

Sau nhiều đêm lăn lộn tại các “lò” cá độ. Chúng tôi đã được chứng kiến không ít những câu chuyện bi-hài của mùa giải Euro năm nay. Câu chuyện của cậu sinh viên Đ. Là sinh viên trường CĐT thích “ăn đủ thua đủ” từ bóng đá không ai không biết đến. Quê Quảng Bình, Đ. bước vào giảng đường sống cuộc sống như “cậu ấm”. 2 năm theo học tại trường, Đ. thay điện thoại, máy tính, xe máy xịn như thay áo. Có điều, bước vào đỏ đen các giải đá banh. Và tài sản gia đình đầu tư cho cậu lần lượt “đội nón ra đi”.

Bạn cùng lớp của Đ. trọ tại đường Trần Cao Vân kể: Đêm đặt cược cho 2 đội bóng “ruột” của mình là Bồ Đào Nha và Hà Lan, tổng cộng 40 triệu đồng từ tiền cầm chiếc xe SH và máy tính, Đ. trắng tay. Để lấy lại những gì đã mất, Đ. báo với gia đình vừa lỡ tông vào đuôi chiếc xe hơi đắt tiền dựng bên đường, phải đền 50 triệu đồng để gia đình “bơm tiền” vào để cậu chuộc xe SH và máy tính về. Đến trận Pháp gặp Thụy Sĩ, Đức gặp Anh, Đ. tiếp tục cầm cố, “xuống xác” cho “cửa trên” kèm theo sớ tỷ số cả chục con, nhưng vận may vẫn không lên tiếng. Hai trận đấu ấy kết quả chung cuộc đều hòa 3-3, Đ. lại rơi vào tình thế: Xe, máy tính “gửi” lại tiệm cầm đồ.

Ổ đánh bạc khác bị triệt phá

Cá độ bóng đá mùa euro
Cá độ bóng đá mùa euro

Trước đó, qua công tác nghiệp vụ và thông tin từ người dân. Phòng cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Hà Giang) phát hiện một nhóm người trú ở tỉnh Tuyên Quang. Họ câu kết với một số người tại tỉnh Hà Giang. Các đối tượng lập đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá qua mạng.

Những người này đăng ký, sử dụng tài khoản truy cập vào máy chủ thông qua. Sau đó chia thành nhiều tài khoản có cấp độ nhỏ hơn. Và giao cho các con bạc trực tiếp tham gia cá cược. Kết thúc trận bóng, trang mạng sẽ thông báo việc thắng – thua. Và quy số điểm thắng – thua ra tiền. Sau đó, người chơi sẽ trực tiếp thanh toán với nhau.

Đây là đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá. Địa điểm là trên mạng Internet qua hệ thống trang web quốc tế. Chúng chơi với quy mô lớn, hoạt động rất tinh vi. Phòng cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Hà Giang) đã lập chuyên án nhằm triệt phá đường dây tội phạm này.

Khoảng 20h30 ngày 19-9, Phòng cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Hà Giang) chủ trì phối hợp. Họ cùng với các đơn vị nghiệp vụ đồng loạt đột kích, bắt giữ 14 người. Tang vật thu giữ gồm 4 xe ô tô các loại, 24 điện thoại di động. 3 USB lưu trữ dữ liệu giao dịch của các tài khoản cá độ bóng đá. Và tiến hành phong tỏa nhiều tài khoản khác.

Hãy theo dõi chúng tôi để biết được các thông tin mới nhất.

Nguồn: 24h.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *