v - race thu hút nhiều vận động viên tham dự
Thể Thao Thể Thao Việt Nam

V – Race thu hút hàng nghìn người tham gia chỉ sau 2 tuần khởi động

3 phút, 56 giây để đọc.

Khi dịch bệnh covid – 19 bùng phát trở lại lần thứ 4 với khả năng lây lan cực cao. Khiến nhiều giải đấu và phong trào thể thao bị hủy hoặc tạm hoãn. Trước đó, nhiều cuộc thi và phong trào chạy đường dài, chạy tiếp sức đã được tổ chức. Nhằm thỏa mãn đam mê các vận động viên, một mặt cũng khích lệ tinh thần chống dịch. Các phong trào thể thao này đều thu hút một lượng lớn người tham dự và liên tục lập những thành tích thể thao đáng nể.

Nối tiếp đam mê của các vận động viên, nền tảng V- race với chủ đề “Bản lĩnh Việt Nam” đã thu hút hàng nghìn runner trên khắp cả nước tham gia trải nghiệm chỉ sau 2 tuần khởi động. Chiến dịch chạy bộ ảo này không những giúp các runner có cơ hội để tham gia các phong trào thể thao cộng đồng mà còn cổ vũ tinh thần chống dịch hiện tại.

V – race thu hút hàng nghìn runner sau 2 tuần khởi động

Sau gần 2 tuần mở đăng ký, hơn 3.100 runner trên khắp cả nước đã đăng ký tham gia chiến dịch V-Race “Bản lĩnh Việt Nam”. Thể hiện tinh thần đồng lòng chống Covid-19. Chiến dịch thứ 16 của V-Race với tên gọi “Bản lĩnh Việt Nam”; diễn ra trong bối cảnh cả nước đang trong cuộc chiến chống Covid-19 đầy cam go và thử thách. Giải lan tỏa tinh thần chống dịch, đồng thời khuyến khích cộng đồng tập luyện thể thao, bảo vệ sức khoẻ.

Phong trào chạy bộ ảo

Sau gần 2 tuần khởi tranh, giải đã thu hút hơn 3.100 runner tham gia. Với tổng số cự ly là hơn 100.000 km. Đặc biệt, cự ly đòi hỏi sự quyết tâm lớn của các chân chạy. Với mức tích lũy 100 km trong vòng 21 ngày ghi nhận con số đăng ký vượt trội với hơn 900 lượt. Chiếm 30% tổng số người tham gia.

Nhiều người mới chạy bộ nhưng muốn trải nghiệm chạy ảo, thể hiện quyết tâm của bản thân trong cuộc chiến chống dịch cùng cộng đồng đã lựa chọn mức tích luỹ 10 km và 21 km. Hơn 700 runner đăng ký tham gia ở hai mức cự ly này. Runner có thể tiếp tục ghi danh tại nền tảng V – race và bắt đầu chạy ngay từ 0h00 sau ngày đăng ký. Mỗi người có 21 ngày để hoàn thành mục tiêu của mình đã đăng ký với hệ thống. Hạn đăng ký cuối cùng là ngày 3/6 tới đây.

Nền tảng thể thao ảo đang phù hợp trong hoàn cảnh khó khăn vì dịch bệnh

Tính đến ngày 26/5, Việt Nam đã ghi nhận hơn 2.900 ca nhiễm mới. Với hai ổ dịch có nhiều diễn biến phức tạp là Bắc Giang và Bắc Ninh. Người dân cả nước không chỉ cùng đoàn kết, tuân thủ các quy định phòng dịch; mà còn thực hiện nhiều hành động thiết thực cổ vũ, hỗ trợ cho đội ngũ ở tuyến đầu.

Trong bối cảnh đó, giải ảo “Bản lĩnh Việt Nam” được triển khai. Nhằm truyền đi thông điệp “Khỏe mạnh là yêu nước”. Chiến dịch kêu gọi tinh thần chống dịch mạnh mẽ từ mọi người, mọi nhà. Đồng thời mang đến cho các runner cơ hội duy trì thói quen tập luyện. Tăng cường sức khoẻ, lan tỏa tinh thần thể thao đến mọi người xung quanh.

các runner trong V - race

Với việc theo dõi và cập nhật bảng thành tích liên tục. Giải giúp runner cảm nhận tinh thần cạnh tranh với hàng nghìn chân chạy. T đó tiếp thêm động lực để họ sải bước và duy trì tập luyện.

Chiến dịch thứ 16 của V-Race bắt đầu mở cổng đăng ký từ 12h trưa ngày 13/5 đến 12h ngày 3/6. Người chạy được miễn phí tham gia. Vận động viên có thể lựa chọn chạy tích lũy không giới hạn theo 5 mức cự ly: 10 km, 21 km, 42 km, 100 km và 150 km. Tùy vào thể thực, điều kiện luyện tập và mức độ thử thách với bản thân. Họ có 21 ngày để hoàn thành mức cự ly đăng ký.

Nền tảng V-Race được tích hợp với ứng dụng Strava sẽ ghi nhận kết quả của người tham gia. Kết thúc giải, ban tổ chức sẽ tổng kết và vinh danh thành tích người chạy đồng thời trao chứng nhận online, huy chương online (chia theo từng cự ly đăng ký) dành cho những người hoàn thành thử thách.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *