Ứng dụng ghép ảnh trên Android và iOS chuyên nghiệp
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Ứng dụng ghép ảnh trên Android và iOS chuyên nghiệp

7 phút, 8 giây để đọc.

Nếu như trước đây muốn ghép ảnh, xử lý ảnh chuyên nghiệp bạn phải dùng đến phần mềm Photoshop trên PC. Thì hiện tại, chỉ với chiếc smartphone trên tay, bạn cũng có thể cắt ghép ảnh đơn giản và không hề để lại lỗi. Dù bạn đang dùng hệ điều hành Android hay iOS, bạn cũng có thể tải ứng dụng ghép ảnh này. Dưới đây là gợi ý những ứng dụng ghép ảnh trên Android và iOS chuyên nghiệp dành cho bạn. 

Đó là ứng dụng Cut Paste Photos cho hệ điều hành Android. Nó giúp bạn dễ dàng loại bỏ những đối tượng không cần thiết trong ảnh. Hoặc, làm mờ hậu cảnh, cắt ghép ảnh vào nhiều địa điểm khác nhau… Ứng dụng Cut & Paste Photos cho iOS cũng rất đáng trải nghiệm. Trên nền tảng của nó có đến hơn 25 tùy chọn thay đổi trên bức ảnh của bạn. 

Cut Paste Photos – Ứng dụng ghép ảnh cho Android

Bạn là người thích chụp ảnh hay chỉnh sửa ảnh? Hoặc là cả hai? Không quan trọng bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hay đó chỉ là sở thích, chắc hẳn bạn đã từng phải đối mặt với những bức ảnh chưa hoàn hảo và cần cắt ghép thật công phu. Thật may, bạn có thể làm điều này ngay trên chiếc điện thoại Android và iOS của mình mà không cần đến Adobe Photoshop.

Ứng dụng này hoạt động đúng như tên gọi của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để thể hiện những ý tưởng sáng tạo của mình và có được niềm vui với việc chỉnh sửa ảnh, đây là ứng dụng phù hợp. Bạn có thể cắt hoặc sao chép người, động vật, ô tô,… rồi dán đối tượng vào một ảnh khác để nó trở thành một bức ảnh hoàn toàn mới.

Cut Paste Photos - Ứng dụng ghép ảnh cho Android

Vậy còn phần nền thì sao? Nếu như bạn đang có một bức ảnh tuyệt đẹp và một người ở phía sau đã vô tình phá hỏng nó, bạn có thể dễ dàng loại bỏ anh ta ra khỏi bức ảnh của mình. Hoặc bạn hãy tự ghép bản thân mình vào một địa điểm nổi tiếng và khiến bạn bè phải ngạc nhiên. Cùng với rất nhiều tính năng chỉnh sửa khác, Cut Paste Photos chính xác là tất cả những gì bạn cần.

Cut Paste Photo Pro Edit Chop phiên bản dành cho iOS

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang ứng dụng cắt và dán ảnh hoạt động trên iOS. Ứng dụng này thực sự là một trình chỉnh sửa ảnh hơn là ứng dụng cắt dán, nó cũng bao gồm các chức năng mạnh mẽ, mang lại cho bạn nhiêu khả năng để chỉnh sửa hình ảnh như xoay, sao chép, thay đổi kích thước và bộ lọc màu. Ở đây, thật dễ dàng để cắt đối tượng và tạo ảnh ghép, hoặc bạn có thể sử dụng một trong rất nhiều nền có sẵn trong ứng dụng. Hãy thỏa sức sáng tạo bằng cách cắt thật nhiều đối tượng rồi đặt chúng vào một ảnh hợp nhất.

Cut Paste Photo Pro Edit Chop phiên bản dành cho iOS

Cùng với đó bạn có thể thêm các sticker vui nhộn do ứng dụng cung cấp để tác phẩm thêm cá tính. Trong số các chức năng bổ sung, bạn cũng sẽ tìm thấy tính năng quét tài liệu, thêm hiệu ứng động hoặc thậm chí là chỉnh sửa video. Điểm bất lợi duy nhất là phiên bản dùng thử chỉ kéo dài 3 ngày và bạn cần phải nâng cấp để truy cập tất cả công cụ. Mặc dù vậy, phiên bản miễn phí cũng đã rất tuyệt vời rồi.

Ứng dụng ghép ảnh Cupace cho Android

Nếu khuôn mặt của bạn còn nhiều khuyết điểm. Hoặc đơn giản là do bạn đã chụp ảnh chưa thực sự tốt. Cupace chính là giải pháp cho các vấn đề như vậy. Nó được phát triển với mục đích chỉnh sửa lại khuôn mặt của người trong ảnh trở nên đẹp hơn. Nhưng nó “mượt” đến nỗi người ta vẫn nghĩ đây là ảnh gốc.

Bạn có thể tạo meme, ảnh vui nhộn và hoán đổi khuôn mặt bằng cách cắt khuôn mặt. Và đặt nó vào bất kỳ vị trí nào trên ảnh hiện tại hoặc một ảnh khác. Bạn cũng có thể thêm văn bản và nhãn dán vào ảnh. Ứng dụng cũng hỗ trợ các tùy chỉnh cho việc cắt khuôn mặt như phóng to, lưu vào thư viện khuôn mặt…

Ứng dụng ghép ảnh Cupace cho Android

Để dán mặt với Cupace bạn chỉ cần lựa chọn nhấn vào ảnh hiện tại. Hoặc, thêm cùng một khuôn mặt nhiều lần trong một bức ảnh, thêm ảnh bên trong ảnh. Bạn cũng có thể thêm các nhãn dán và biểu tượng cảm xúc cho ảnh. Và văn bản để cá nhân hóa các bức ảnh. Sau khi hoàn thành, hãy lưu ảnh của mình và chia sẻ nó lên phương tiện truyền thông xã hội. Như Instagram, Path, Facebook, LINE, Whatsapp,… Auto Cut Out cũng là ứng dụng cắt dán ảnh với nhiều chức năng tượng tự. Nó giúp bạn dán đối tượng vào nhiều nền ảnh khác nhau, thêm văn bản, nhãn dán cho ảnh. Ngoài ra Auto Cut Out còn có chức năng chỉnh màu sắc, độ sáng, tạo hiệu ứng gương ma thuật cho ảnh.

Cut & Paste Photos dành cho iOS

Cut & Paste Photos dành cho iOS

Bạn có phải là kiểu người thích tạo ra những bức ảnh trông khác thường hoặc hài hước với bạn bè? Nếu là vậy thì ứng dụng Cut & Paste Photos này được tạo ra cho bạn. Các chức năng mà nó cung cấp sẽ trở thành một bổ sung tuyệt vời cho các công cụ chỉnh sửa ảnh thông thường của bạn. Trước tiên, tính năng nổi bật của ứng dụng này. Nó có hơn 100 mẫu nền để bạn có thể bắt đầu hoặc đưa ra ý tưởng của việc tạo ảnh. Hoặc bạn chỉ cần chọn một bức ảnh từ thư viện của mình. Và bắt đầu tạo các lớp hiệu ứng, cắt và dán các đối tượng khác nhau rồi dán vào nó.

Hình ảnh chính mà bạn đang chỉnh sửa trong ứng dụng được gọi là foreground. Bạn luôn có thể lưu nó vào thư viện nền của mình. Ứng dụng cũng có một số công cụ để chỉnh sửa lại nó. Với hơn 25 tùy chọn pha trộn, bạn có cơ hội để thực sự tạo ra một tác phẩm nổi bật. Thêm khuôn mặt mờ vào cảnh đẹp, tạo meme vui nhộn. Thay thế khuôn mặt của người nổi tiếng bằng khuôn mặt bạn… Thêm văn bản vào ảnh và các nhãn dán vui nhộn để làm phong phú thêm bức ảnh.

MagiCut – Ứng dụng ghép ảnh cho Android

Trong trường hợp bạn là blogger, hình ảnh thực sự là quan trọng. Hơn nữa bạn cần chỉnh sửa chúng ở cấp đỗ chuyên nghiệp hơn, hoàn hảo hơn. Hay nói chung, nếu bạn là người yêu cầu có một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. Hãy dùng MagiCut. Ứng dụng này sẽ giúp bạn cắt bỏ bất cứ thừ gì bạn muốn. Và thay thế nó bằng đối tượng khác tốt hơn. Tại đây bạn có thể chọn đối tượng bằng một cú chạm. Hoặc chọn theo cách truyền thống (vẽ đường nét đứt bao quanh).

MagiCut - Ứng dụng ghép ảnh cho Android

Dù sao, ứng dụng có một hệ thống cắt trực quan và giúp bạn trích xuất đối tượng từ ảnh một cách liền mạch. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn tạo một bức ảnh ghép mà như thật? Bạn có muốn cắt và dán hình ảnh để toàn bộ bức ảnh trông giống như một poster phim? MagiCut sẽ hỗ trợ bạn. Với ứng dụng thú vị này, bạn có thể kết hợp nội dung của nhiều ảnh thành một bức tuyệt đẹp. Hoặc bạn không thích phông nền phía sau mình? Câu trả lời rất đơn giản. Hãy thay thế nền bằng một phong cảnh thiên nhiên đẹp, một cảnh đường phố hào nhoáng,… Kết quả cuối cùng mà MagiCut đem lại hứa hẹn sẽ rất thực tế và tự nhiên.

Trên đây là top 5 ứng dụng ghép ảnh đẹp và dễ sử dụng nhất cho người dùng di động. Với sự tiện lợi này, bạn sẽ không cần phải dùng đến Photoshop trên PC mỗi khi muốn ghép ảnh nữa. Chúc bạn tạo được những bức ảnh thật đẹp!

Nguồn: Thuthuatphanmem.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *