Giải bóng chuyền FLC 2021
Thể Thao Thể Thao Việt Nam

Top 4 khu vực miền Nam dự giải hạng A bóng chuyền FLC 2021

3 phút, 17 giây để đọc.

Giải bóng chuyền hạng A toàn quốc FLC 2021 được khai mạc từ ngày 24/4 vừa qua tại Vĩnh Phúc. Đã đánh dấu chính thức khởi động đường đua bóng chuyền hấp dẫn nhất Việt Nam. Giải đấu năm nay thu hút hơn 22 đội tham dự. Những trận đấu đầu tiên đã cho thấy không khí căng thẳng, cạnh tranh gay gắt giữa các đội để giành tấm vé top 4 vào thi đấu toàn quốc.

Trải qua gần 1 tháng thi đấu, khuôn khổ bóng chuyền hạng A toàn quốc FLC khu vực miền Nam đã tìm ra được top 4 đội xuất sắc nhất vào vòng chung kết toàn quốc sẽ được tổ chức vào tháng 10 tới đây tại Vĩnh Yên. Trong đó, Vĩnh Long và Sanest Sana Khánh Hòa là hai đại diện có thành tích xuất sắc nhất tại vòng loại trước đó. Được kỳ vọng là sẽ đủ sức đại diện cho khu vực phía nam hoàn thành xuất sắc giải đấu năm nay.

Top 4 vào chung kết bóng chuyền hạng A giải FLC 2021

Trước khi các trận đấu của bảng A (thi đấu tại Vĩnh Phúc) khép lại thì trong ngày 30-4; tại bảng B đã tìm ra 4 đội bóng nam bước vào Vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc 2021. Các đội bóng chuyền nam của khu vực phía nam tham dự vòng chung kết bao gồm Sanest Sana Khánh Hòa, Trà Vinh, Công an TP.HCM, Vĩnh Long. 3 đội bóng bị loại là Kon Tum, Quảng Nam và Trẻ TP.HCM.

Sanest Sana Khánh Hòa

Chủ nhà Vĩnh Long có 3 chiến thắng cùng với tỉ số (3-0). Trước các đội bóng lần lượt là Trẻ TP.HCM, Kon Tum và Công an TPHCM. Trong khi đó Sanest Sana Khánh Hòa cũng giành kết quả tương tự (3-0) trước Quảng Nam, Trẻ TP.HCM và Kon Tum. Bước sang ngày thi đấu thứ 4 vòng bảng giải bóng chuyền hạng A toàn quốc Cup FLC năm 2021 – Tại Bảng B đã xác định thêm 2 đội bóng khác là Công an TPHCM và Trà Vinh giành quyền vào thi đấu vòng chung kết.

Tại nội dung nữ năm nay có 8 đội bóng. Được chia làm 2 bảng nhỏ thi đấu tại Vĩnh Phúc. Sau khi các trận đấu khép lại; 2 đội bóng bị loại là Thái Nguyên và Hưng Yên khi không thể vượt qua vòng đấu bảng. 6 đội bóng nữ góp mặt tại vòng chung kết giải bóng chuyền hạng A toàn quốc năm 2021 bao gồm: Bamboo Airways Vĩnh Phúc, TP.HCM, Binh chủng Thông tin, Hà Nội, Hải Dương và Nghệ An. Đây là 6 gương mặt sẽ tranh tài trong tháng 10 tới tại NTĐ TDTT tỉnh Vĩnh Phúc để tìm ra nhà vô địch. Đồng nghĩa với tấm vé lên thi đấu tại giải bóng chuyền VĐQG mùa tới.

Bảng A vẫn đang quyết liệt giành vé top 4 dự chung kết

bảng A bóng chuyền vẫn đang cạnh tranh khốc liệt

Nội dung nam bảng A khó dự đoán hơn. Khi phải chờ đến ngày thi đấu cuối mới tìm ra 4 đội bóng bước vào vòng chung kết. Vượt trội hơn so với các đối thủ còn lại. Tại bảng đấu A là đội bóng chuyền nam sông Hàn đã chắc suất. Khi toàn thắng sau 4 vòng đấu đầu tiên. Trong 2 trận cuối họ giành thêm 2 chiến thắng liên tiếp qua đó củng cố ngôi đầu. 3 vị trí còn lại là cuộc đua giữa BTL Cảnh sát Cơ động; Quân khu 3, Công an Phú Thọ và Trung tâm TDTT Quân đội. Sau khi các trận đấu chiều nay (3-5) Trung tâm TDTT Quân đội là đội bị loại. Nhường chỗ cho 4 đại diện bảng A là : Đà Nẵng, BTL Cảnh sát Cơ động, Quân khu 3, Công an Phú Thọ.

Nguồn: Baodongkhoi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *