Tâm lý đàn ông khi yêu: Những nguyên tắc bí mật của đàn ông
Gia Đình Tình Yêu

Tâm lý đàn ông khi yêu: Những nguyên tắc bí mật của đàn ông

5 phút, 13 giây để đọc.

Trong tình yêu, tâm lý đàn ông và phụ nữ là hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, các nhà tâm lý học đã tiến hành một cuộc điều tra về những nguyên tắc thầm kín của đàn ông, nếu biết được điều này thì phụ nữ. sẽ biết người biết ta, nắm bắt cơ hội trong trận chiến tình yêu của mình. Tâm lý đàn ông khi yêu là như thế nào? Làm thế nào để biết một người đàn ông thực sự yêu bạn hay chỉ đang lừa dối? Đàn ông luôn mong muốn người phụ nữ của mình sự quan tâm và thấu hiểu nhưng nhiều phụ nữ lại bỏ qua những điều ấy.

Tình yêu là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là tình yêu trai gái. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy thế nào khi yêu một người trong cuộc? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên tắc bí mật của đàn ông khi yêu sau đây.

Không vội vàng trả lời điện thoại ngay

Không vội vàng trả lời điện thoại ngay

Hai người gặp nhau, tâm lý đàn ông khi yêu là anh ấy toàn tâm toàn ý với bạn. Bạn đem danh thiếp của bạn cho anh ấy và gần như có thể khẳng định rằng, sáng ngày hôm sau bạn sẽ nhận được bó hoa anh ấy tặng ở văn phòng. Tuy nhiên, một tuần trôi qua, anh ấy thậm chí không gọi điện cho bạn.

Đàn ông tiết lộ rằng, họ đồng ý với nhau là để cho phụ nữ chờ đợi cuộc điện thoại của họ. Lý do là họ cho rằng nếu họ gọi điện thoại lại ngay. Các cô gái sẽ nghĩ họ đã quá yêu hoặc là không có việc gì quan trọng hơn để làm. Đôi khi, cũng có thể vì họ lười, hoặc họ xin số điện thoại của bạn. Chỉ là phép xã giao thông thường mà họ không gọi điện cho bạn ngay sau khi gặp gỡ. Với những người đàn ông như vậy, tốt nhất là bạn không nên chờ điện thoại của anh ta. Mà hãy làm những việc mà mình thích. Như xem một bô phim, đọc một cuốn sách hay nói chuyện với bạn bè.

Sách lược sử dụng những lời lẽ “ ngọt ngào” 

Phụ nữ thích nam giới thể hiện tình yêu của họ. Khi anh ấy nói với bạn rằng mắt của bạn sáng như sao trên trời, răng của bạn trắng như trân châu, bạn có rung động không? Nhưng thật không may mắn là, theo điều tra, nam giới thường dùng những lời lẽ ngọt ngào để đạt được mục đích của mình. Họ nói: “ Chúng tôi đều biết phụ nữ thích được cưng nựng và lãng mạn”. Những lời ngọt ngào của họ làm cho trái tim phụ nữ loạn nhịp và yêu một cách không lý trí.

Với những người đàn ông như vậy, bạn phải đủ tỉnh táo đâu là tình cảm chân thành và đâu là giả dối. Nếu anh ấy khen bạn những câu rất phổ biến như “ Em rất đẹp.” thì bạn hãy lưu ý. Khi anh ấy nói : “ Khi em cười, trông em rất xinh!” thì điều đó có thể là sự thật trong mắt anh ấy.

Không thề và hứa

Không thề và hứa

Đàn ông không muốn chịu trách nhiệm nên không muốn thề hay hứa hẹn điều gì. Quyết định hứa hẹn là một điều rất mệt với họ, họ thích được tự do. Khi thấy anh ấy có dấu hiệu không chịu trách nhiệm. Bạn phải ngăn lại những suy nghĩ lãng mạn của mình. Bạn có thể làm bạn bè với anh ấy chứ không thể kết hôn cùng anh ấy. Nếu anh ấy có suy nghĩ nghiêm túc trong mối quan hệ với bạn, anh ấy có thể đưa bạn về nhà giới thiệu với gia đình và nói những dự định tương lai của hai bạn.

Nếu đàn ông mà hứa hẹn quá nhiều chưa chắc đã là người yêu bạn thật lòng. Tâm lý đàn ông khi yêu thực sự sẽ thường cân nhắc thật kỹ trước khi hứa hẹn, nguyện thề điều gì đó. Nhất là chuyện tương lai của 2 người. Là đàn ông thường thích tự do hơn, không muốn chịu trách nhiệm hay hứa hẹn điều gì mà họ chưa thực sự muốn tiến tới lâu dài và chắc chắn tình cảm của mình. Nếu người đó yêu bạn thật lòng sẽ không muốn xem tình yêu của 2 người như 1 trò chơi, rất tôn trọng và nghiêm túc.

Vì thế trong tình yêu, hãy để mọi chuyện tự nhiên nhất, đừng ép buộc. Đừng bắt anh ấy phải thề non hẹn biển. Bởi những lời nói thường sẽ không bao giờ bằng sự chân tình cảm từ trái tim của anh ý dành cho bạn.

Không nói chia tay trước mặt bạn

Có lẽ tình cảm của hai người khi mới bắt đầu đã không tốt nhưng bạn vẫn hy vọng là có thể tiếp tục. Tuy nhiên, cả tuần anh ấy không hề gọi điện cho bạn và bạn tự hiểu rằng anh ấy không còn muốn liên lạc với bạn nữa. Vì sao đàn ông lại lựa chọn cách này, đơn giản vì đây là cách dễ nhất. Không phải giải thích, không phải tranh cãi. Đối với họ, câu hỏi vì sao chia tay là rất khó trả lời. Với kiểu đàn ông như thế này. Tốt nhất là bạn cũng không hề liên lạc gì với anh ta nữa. Bạn nên tìm cho bạn một người yêu bạn thật lòng.

Đem bạn vào một phần của cuộc sống

Đem bạn vào một phần của cuộc sống

Khi người đàn ông yêu thật lòng sẽ muốn người yêu hòa nhập với xã hội của mình. Gắn kết bạn với gia đình và bạn bè của anh ấy là một cách để biến bạn trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Anh ấy hy vọng họ cũng sẽ yêu bạn và bạn cũng sẽ yêu họ. Anh ấy sẽ muốn có sự góp mặt của bạn trong các sự kiện hay cột mốc quan trọng trong cuộc đời của anh ấy.

Nguồn: Thamvantamly.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *