máy tính doanh nghiệp
Công Nghệ Số Thế Giới Số

Phát triển kinh doanh trong bối cảnh đại dịch với máy bộ ASUS ExpertCenter

4 phút, 50 giây để đọc.

ASUS ExpertCenter D5 Mini Tower được đánh giá là một bước tiến quan trọng trong thế hệ máy tính cá nhân cho doanh nghiệp. Đây là dòng máy có hiệu năng mạnh mẽ, với độ tin cậy cũng như khả năng mở rộng cao. ASUS ExpertCenter D5 Mini Tower đáp ứng mọi nhu cầu về loại máy tính để bàn nhỏ gọn nhưng vẫn thể hiện được phong cách và sự linh hoạt. Dòng máy này phù hợp với mọi môi trường văn phòng. 

ExpertCenter D5 Mini Tower được chế tạo riêng cho những doanh nghiệp nhỏ. Với thiết kế nhỏ gọn, hiện đại máy tính phù hợp với nhiều mục đích sử dụng hay không gian làm việc. Để đem đến hiệu năng ổn định với tiếng ồn tối thiểu trong bộ khung nhỏ gọn, thiết bị được trang bị thêm hệ thống tản nhiệt tối ưu. Đáp ứng sẵn sàng cho mọi trường hợp sử dụng nhưng vẫn tiết kiệm được tổng chi phí sở hữu. 

Giải pháp chuyên biệt, nâng cao hiệu suất làm việc

Máy bộ ASUS ExpertCenter là dòng giải pháp chuyên biệt và toàn diện. Giúp cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam nâng cao hiệu suất làm việc. Đồng thời linh hoạt và tối ưu chi phí. Chúng rất phù hợp để phát triển kinh doanh trong bối cảnh đại dịch.

Máy tính là một mắt xích quan trọng trong hạ tầng CNTT. Công cụ làm việc chính của phần lớn các phòng ban. Nếu tốc độ hoạt động của máy chậm chạp sẽ là điểm nghẽn trong nỗ lực nâng cao hiệu suất làm việc của công ty. Theo một khảo sát được tập đoàn Intel và J.Gold Associates thực hiện vào 2018; doanh nghiệp có thể hao phí đến 11 giờ đồng hồ thời gian chờ đợi chiếc máy tính cấu hình đã lạc hậu khởi động xong. Giảm hiệu suất làm việc đến 29%. Và thiệt hại quy đổi lên tới hàng chục nghìn đô la mỗi năm.

máy tính

Để tiếp tục duy trì và nâng cao hiệu quả làm việc trong mùa dịch. Đòi hỏi doanh nghiệp phải đảm bảo hệ thống máy tính có đủ sức mạnh đáp ứng nhu cầu hiện tại và cả trong tương lai. Tại buổi hội thảo Technical Seminar, theo chia sẻ của ASUS máy bộ ExpertCenter D5/D7 series là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dành cho doanh nghiệp. Phục vụ đa dạng nhu cầu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đáp ứng hiệu năng cao cho phòng ban sáng tạo

Điểm chung ở tất cả máy bộ ASUS, từ sản phẩm dành cho công việc thuần văn phòng ExpertCenter D5 Mini Tower; đến hiệu năng cao cho phòng ban sáng tạo như ExpertCenter D7 Tower đều được trang bị sẵn:

  • Ổ cứng tốc độ cao SSD NVMe

  • Bus RAM lên tới 3.200Mhz

  • CPU Intel thế hệ 10 cung cấp sức mạnh tối ưu cho mọi tác vụ

linh kiện

Trong bối cảnh thiếu hụt chip toàn cầu và cơn sốt tiền ảo chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Khiến giá thành một số linh kiện tăng cao, thậm chí khan hàng. Nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc mua sắm máy tính. Đặc biệt dùng trong lĩnh vực kỹ thuật, đồ họa, sáng tạo nội dung. Vì vậy những lựa chọn có sẵn mang tính kinh tế của dòng máy bộ ASUS được xem là lựa chọn tối ưu:

  • Máy bộ ASUS ExpertCenter D7. Với card đồ họa rời Nvidia GeForce GTX 1660 Super/Quadro P2200
  • CPU Intel Core i7 cùng chứng nhận ISV. Tương thích tốt với các phần mềm chuyên nghiệp 

Kết nối không dây chuẩn Wifi 6, Bluetooth 5.0

Máy bộ ASUS ExpertCenter được trang bị kết nối không dây chuẩn Wifi 6, Bluetooth 5.0 thế hệ mới. Tương tự loạt thiết bị như laptop ASUS ExpertBook hay máy tính đa năng ASUS AiO nổi tiếng về tính tiện lợi trong kết nối. Thêm vào đó, tùy chọn kích thước chuẩn Mini Tower, SFF giúp máy tính bàn bớt cồng kềnh, ít dây nhợ. Không chỉ giải phóng không gian, mà đối với chuyên viên IT, quá trình bảo dưỡng, nâng cấp thiết bị cũng sẽ ít tốn công sức hơn. Đặc biệt khi máy được thiết kế tool-free thông minh giúp tháo lắp không cần dụng cụ.

CPU

Máy đạt chứng nhận độ bền chuẩn quân đội Mỹ MIL-STD 810G. Đủ các tính năng bảo mật chuẩn doanh nghiệp và dịch vụ bảo hành tận nơi ASUS Premium – điều mà máy tính tự lắp không thể có được. Máy bộ ASUS ExpertCenter còn cung cấp khả năng nâng cấp linh hoạt. Như với dòng sản phẩm ExpertCenter D7, máy hỗ trợ lên đến 4 khe RAM và 4 ổ cứng (2 M2 PCIe, 1 Sata 3.5″ và 1 Sata 2.5″), tạo nên công cụ làm việc hiệu quả trong dài hạn.

Tiêu chuẩn quân đội Hoa Kỳ MIL-STD-810G

Máy tính cá nhân thuộc dòng Expert được chế tạo và thử nghiệm với các yêu cầu cao nhất của ngành. Bao gồm tiêu chuẩn của quân đội Hoa Kỳ MIL-STD-810G và bài thử nghiệm riêng của ASUS. Các va đập nhỏ không thể tránh khỏi. Và sự cố tại nơi làm việc hàng ngày sẽ không làm hư hỏng dữ liệu của bạn.

máy tính ASUS

Với cam kết tạo nên một tương lai bền vững, máy tính cá nhân sê-ri Expert tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường ở tất cả các khâu trong vòng đời sản phẩm. Và tối ưu năng lượng sử dụng để giảm chi phí vận hành của bạn trong dài hạn.

Nguồn: Cellphones.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *