Những phần mềm quản lý giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Những phần mềm quản lý giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn

6 phút, 20 giây để đọc.

Ngày nay, đa số các cửa hàng, doanh nghiệp kinh doanh đều dùng phần mềm quản lý kinh doanh. Thông qua các phần mềm này, bạn có thể nhìn thấy dữ liệu sản phẩm tổng quan nhất. Ví dụ như, bạn còn bao nhiêu sản phẩm trong kho hàng, đã bán được bao nhiêu hàng… Hoặc, doanh số bán hàng theo từng ngày, mặt hàng nào được mua nhiều nhất… Với sự trợ giúp của phần mềm quản lý, chủ doanh nghiệp có thể nắm bắt sát sao tình hình kinh doanh của đơn vị mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số phần mềm quản lý cực hay. 

Trước hết phải kể đến là Vshop Plus – phần mềm cho chủ doanh nghiệp mới kinh doanh. Bạn có thể thống kê số liệu, bảng giá sản phẩm, check mã vạch để nhìn thấy thống kê hàng… Vzsoft cũng là một phần mềm hay mà các cửa hàng nên sử dụng. 

Vshop Plus – Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả

Bán hàng là một trong những công việc đơn giản mà nhanh chóng đem đến nguồn doanh thu cho người kinh doanh. Thế nhưng để quản lý được chuỗi các sản phẩm, kho cho mình thì người sử dụng phải dùng đến những phần mềm riêng biệ. Nó được tối ưu hóa riêng cho việc kinh doanh bán hàng. Những người mới bắt đầu khởi nghiệp với kinh doanh thì việc bỏ tiền ra để mua những phần mềm quản lý bán hàng. Đây là một điều rất đắn đo.

Vshop Plus - Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả 

Phần mềm quản lý bán hàng Vshop Plus phù hợp với những người mới bắt đầu làm quen với kinh doanh. Vì giao diện đơn giản, các tính năng được tối ưu hóa dễ dàng sử dụng. Vshop Plus cung cấp rất nhiều tính năng hỗ trợ cho người bán hàng. Với phần mềm trong tay các chủ cửa hàng có thể dễ dàng quản lý được kho hàng. Và doanh thu mỗi ngày, mỗi tháng, lỗ lãi của cửa hàng nhanh chóng.

Hơn nữa phần mềm được phát hành miễn phí hoàn toàn. Nên bạn có thể an tâm sử dụng hàng tháng. Nếu như những phần mềm miễn phí khác thường khóa một số tính năng, đơn hàng, ngày sử dụng thì Vshop Plus không làm điều đó. Bạn sử dụng không khác gì so với phiên bản gốc. Ngoài ra thì trang chủ của Vshop Plus có rất nhiều bài hướng dẫn sử dụng khác nhau. Từ đó giúp người dùng có thể tiếp cận nhanh hơn.

Sử dụng phần mềm quản lý Vzsoft

Vzsoft được biết đến từ những thời kì đầu, với nhiều năm phát triển và cung cấp dịch vụ cho người sử dụng. Từ đó giúp Vzsoft ngày càng mạnh mẽ. Và tối ưu hóa nhiều hơn. Đây là một phần mềm miễn phí trọn đời cho người sử dụng, các tính năng ở phiên bản miễn phí này tương đồng với phiên bản trả phí cao cấp. Vzsoft phù hợp với: Tạp hóa, siêu thị, thời trang, vật liệu xây dựng, xe máy, didenj thoại, hoa, quà tặng….

Sử dụng phần mềm quản lý Vzsoft

Ngoài ra thì trên phần mềm được tích hợp sẵn phần mềm kế toán, quản lý nhân sự tiền lương, vận tải logistics,…. Phần mềm còn kết nối được rất nhiều thiết bị phụ kiện khác nhau. Nhằm để tối ưu hóa toàn bộ tính năng trên phần mềm. Như: Đầu đọc mã vạch, máy in hóa đơn, máy in nhiệt,… Phần mềm tính tiền tạp hóa VZSoft có những chức năng chính. Như quả lý hàng hóa, bán hàng xuất nhập hàng hóa và hàng tồn kho, việc tổng hợp cụ thể hàng hóa. Thông qua việc thống kê sản phẩm cùng với mã vạch sản phẩm để có thể quản lý hàng hóa đơn giản nhất.

Không chỉ có vậy Phần mềm tính tiền tạp hóa VZSoft còn có khả năng cảnh báo tự động. Do cài đặt chế độ cũng như đem lại những lợi ích cho việc chăm sóc khách hàng đơn giản nhất. 

Kiot Việt – Phần mềm tốt cho người kinh doanh

Kiot Việt mạnh mẽ với nhiều tính năng quản lí kho hàng. Và thống kê vật tư có trong kho. Từ đó giúp người chủ có thể điều chỉnh việc nhập hàng sao cho hợp lí. Ngoài ra theo như nhà sản xuất thì người dùng chỉ mất khoảng 15 phút là có thể làm quen được phần mềm. Và sử dụng thành thao. UX/UI của Kiot Việt được đánh giá rất cao. Và thân thiện với người sử dụng. Phần mềm được nghiên cứu và phát triển phù hợp với hơn 15 ngành hàng khác nhau giúp cả người bán buôn và bán lẻ. Phần mềm miễn phí mạnh mẽ với nhiều tính năng. Nếu bạn có nguồn doanh thu ổn định. Và muốn mở khóa thêm nhiều tính năng tối ưu thì mức giá cũng rất phải chăng. Chỉ với 5000 đồng/1 ngày.

Kiot Việt - Phần mềm tốt cho người kinh doanh

Ưu điểm của phần mềm:

  • Đơn giản và dễ dùng: Nhân viên bán hàng chỉ mất 15 phút làm quen để bắt đầu bán hàng với KiotViet. Với giao diện đơn giản, thân thiện, thông minh giúp bạn triển khai quản lý bán hàng thật dễ dàng và nhanh chóng.
  • Phù hợp cho từng ngành hàng: Cùng với các chuyên gia bán hàng dày kinh nghiệm, thiết kế phần mềm phù hợp. Áp dụng cho hơn 15 ngành hàng dành cho cả bán buôn và bán lẻ.
  • Tiết kiệm chi phí nhất: Miễn phí cài đặt, phí triển khai, nâng cấp và hỗ trợ. Chỉ với 6.000 đồng/ngày, tương đương 180.000đ/tháng, bạn đã có thể áp dụng công nghệ vào quản lý cửa hàng.

Dân trí Soft – Phần mềm hỗ trợ kinh doanh cực tốt

Dân trí Soft - Phần mềm hỗ trợ kinh doanh cực tốt

Dân trí Soft nổi tiếng với sự tinh gọn và đơn giản. Phần mềm được phát triển bởi một công ty chuyên phát triển phần mềm các lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ,… Với Dân trí Soft các chủ cửa hàng có thể quản lý chặt chẽ doanh thu của mình. Phần mềm Dân trí Soft hiện nay có gần 90000 cửa hàng sử dụng. Và, nó đã có trên 51 tỉnh/ thành phố Việt Nam. Dân trí Soft chắc hẳn sẽ giúp ích rất nhiều cho người sử dụng để kinh doanh buôn bán. Phần mềm hỗ trợ trên nhiều phiên bản Windows khác nhau. Nên người sử dụng có thể an tâm cài đặt và sử dụng.

Phần mềm quản lý MShopKeeper

Phần mềm quản lý MShopKeeper

MShopKeeper có một lượng người sử dụng vô cùng đông đảo lên tới 52000 doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh Online và Offline. Được thiết kế với giao diện đẹp. Và nhiều tùy chỉnh hỗ trợ tối đa cho người sử dụng tối ưu hóa được hết hệ thống . Hiện nay MshopKeeper đang hỗ trợ trên nhiều nền tàng khác nhau. Như: Windows, IOS, Android,… Với việc hỗ trợ đa nền tảng giúp người sử dụng có thể dễ dàng quản lý mọi lúc mọi nơi. MshopKeeper còn hỗ trợ người sử dụng liên kết nhiều kho hàng khác nhau. Từ đó để có thể dễ dàng quản lý nếu bạn có nhiều chi nhánh nhỏ khác nhau.

Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm đã giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2021. Chúc các bạn gặp nhiều may mắn trong kinh doanh!

Nguồn: Thuthuatphanmem.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *