Những phần mềm diệt virus nên có để bảo vệ máy tính
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Những phần mềm diệt virus nên có để bảo vệ máy tính

6 phút, 27 giây để đọc.

Phần mềm diệt virut cực kỳ cần thiết cho máy tính của bạn. Nhất là khi các hacker hoạt động ngày càng nhiều, liên tục trộm dữ liệu thông tin của người dùng bán cho bên thứ 3. Nếu PC của bạn chưa có phần mềm diệt virut nào, hãy nghiên cứu ngay phần mềm diệt virus nên có để bảo vệ máy tính. Các bản tải miễn phí này đều cực kỳ hữu ích cho bạn. Nó giúp loại bỏ các mã độc, phát hiện virut ẩn và tạo hàng rào bảo mật cho PC. 

Kaspersky Free Antivirus – Một trong những phần mềm phổ biến nhất thế giới. Nó được nhiều người chú ý đến bởi hoàn toàn miễn phí và tính năng diệt virut cực tốt. Bạn sẽ nhận được cảnh báo các trang web độc hại không nên truy cập. Hoặc phần mềm sẽ tự động quét virut để loại bỏ nguy cơ ở các ổ cứng của máy tính…

Kaspersky Free Antivirus – phần mềm diệt virus phổ biến

Kaspersky Free Antivirus - phần mềm diệt virus phổ biến

Để tránh cho virus và các mối đe dọa khác tấn công máy tính, các bạn muốn trang bị cho máy tính của mình một phần mềm diệt virus tốt nhất mà không mất phí. Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus miễn phí, các bạn không biết lựa chọn phần mềm nào hiệu quả để sử dụng? Vậy các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây. Kaspersky Free Antivirus là phần mềm diệt virus của Kaspersky được cung cấp hoàn toàn miễn phí trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Phần mềm giúp bảo vệ máy tính, chống lại những phần mềm và các trang web độc hại.

Tính năng chính của phần mềm diệt virus Kaspersky Free

 • Bảo vệ máy tính chống lại phần mềm và các trang web độc hại
 • Miễn phí các chức năng cơ bản, cần thiết để đảm bảo an toàn cho máy tính
 • Tốc độ quét virus tối đa
 • Tự động cập nhật.

Trung tâm của hệ thống diệt virus và phần mềm độc hại của Kaspersky là Kaspersky Security Network (KSN), với hơn 60 triệu người dùng trên toàn thế giới. KSN cung cấp cho người dùng hệ thống cảnh báo sớm cho các mối đe dọa trực tuyến mới xuất hiện bằng cách gửi các mã đáng ngờ được gắn cờ trên máy của người dùng tới trung tâm giám sát toàn cầu của mình, nơi các nhà nghiên cứu bảo mật mạng giám sát và phân tích bối cảnh đe dọa an ninh mạng toàn cầu.

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus phiên bản mới nhất của hãng Avast. Là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí, giúp phát hiện virus và các phần mềm độc hại trên máy tính một cách nhanh nhất. Avast Free Antivirus chiếm ít dung lượng máy tính, bảo vệ trực quan, giao diện dễ sử dụng với các tính năng tùy chỉnh được. Đây là biện pháp an ninh mạng thế hệ mới dành cho tất cả mọi người.

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus bao gồm các công cụ chống virus, phần mềm gián điệp và heuristic engine. Kiểm tra các quá trình và cấu trúc trong bộ nhớ, phần dữ liệu của các gói đi qua mạng. Không chỉ đơn giản là quét qua các file như một chương trình diệt virus thông thường. Ngoài ra còn có bảo vệ thời gian thực các file, email, lướt web, truyền P2P, tin nhắn tức thời và thậm chí cả phát hiện hành vi đáng ngờ. Avast Free Antivirus cũng quét các plugin trình duyệt để tìm những bản cài đặt mang tiếng xấu và có thể độc hại.

Tính năng chính của Avast Free Antivirus:

 • Chức năng chống virus và phần mềm độc hại thông minh.
 • Bảo vệ an toàn cho hệ thống mạng gia đình.
 • Dọn dẹp trình duyệt.
 • Cung cấp chế độ bảo vệ thời gian thực.
 • Ngăn chặn mã độc gửi kèm email.
 • Giám sát mọi hành vi đáng ngờ phát sinh từ các phần mềm và hệ thống.

AVG Free Antivirus bảo vệ máy tính của bạn

AVG Free Antivirus bảo vệ máy tính của bạn

AVG Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí được phát hành bởi AVG. Bao gồm các bản cập nhật bảo mật thời gian thực, quét tìm cả phần mềm độc hại và các vấn đề về hiệu suất thậm chí bắt được các bản tải xuống độc hại trước khi chúng đến được máy tính của bạn. Nó cũng có giao diện được thiết kế hoàn toàn mới, đơn giản dễ sử dụng, cho các bạn thấy chính xác cách mà máy tính được bảo vệ.

Tính năng chính của AVG Free Antivirus:

 • Ngăn chặn vi-rút, phần mềm gián điệp, và các phần mềm độc hại khác.
 • Chặn các liên kết, tải xuống và tệp đính kèm email không an toàn.
 • Quét các vấn đề về hiệu năng PC
 • Nhận cập nhật bảo mật thời gian thực.

Phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Free miễn phí

Phần mềm diệt virus Bitdefender Antivirus Free miễn phí

Bitdefender Antivirus Free là phần mềm diệt virus miễn phí với dung lượng gọn nhẹ mang đến tính năng diệt virus và loại bỏ quảng cáo hiệu quả, đặc biệt là khả năng tương tác tự động không cần nhiều đến các thao tác của người dùng. Bitdefender Antivirus Free cung cấp chế độ quét mạnh mẽ giúp bảo vệ máy tính khỏi các virus máy tính, phần mềm độc hại, rootkit và các mối đe dọa khác.

Tính năng chính của Bitdefender Antivirus Free:

 • Bảo vệ máy tính khỏi các loại virus, phần mềm độc hại và nhiều mối đe dọa nguy hiểm khác.
 • Cài đặt đơn giản, không chiếm nhiều dung lượng lưu trữ và không yêu cầu cấu hình.
 • Hỗ trợ bảo vệ thời gian thực với các cài đặt tối ưu hóa.
 • Quét hệ thống máy tính theo yêu cầu.
 • Duyệt web an toàn với công nghệ lọc web tiên tiến.
 • Chống lừa đảo và chống gian lận trực tuyến..

Avira Free Antivirus ngăn chặn virut, phần mềm gián điệp

Avira Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho máy tính nhờ sự kết hợp giữa trí thông minh nhân tạo, công nghệ quét đám mây… giúp bảo vệ máy tính toàn diện khỏi ransomware, trojan, spyware và nhiều loại virus khác. Avira Free AntiVirus cung cấp tính năng bảo mật vượt trội đảm bảo an toàn cho máy tính cá nhân trước những hiểm họa từ Internet hay thậm chí là các loại virus, phần tử độc hại lây lan qua USB. Ngoài ra phần mềm còn tích hợp những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất giúp quét cũng như phát hiện virus nhanh chóng. Avira Free Antivirus hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau, được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Avira Free Antivirus ngăn chặn virut, phần mềm gián điệp

Tính năng chính của Avira Free Antivirus:

 • Ngăn chặn tất cả các virus, phần mềm quảng cáo, phần mềm gián điệp, rootkit…
 • Loại bỏ virus chỉ với một kích chuột.
 • Phát hiện virus thậm chí cả khi chưa có profile của virus.
 • Quét hệ thống tránh nhiễm virus, worm, trojan.
 • Dễ dàng cài đặt: thiết lập cài đặt nhanh để bảo vệ máy tính của bạn.

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay, các bạn có thể lựa chọn và sử dụng để đảm bảo an toàn cho máy tính của mình. Dưới mỗi phần mềm là link trang chủ của phần mềm đó, các bạn có thể truy cập và tải hoàn toàn miễn phí. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: Thuthuatphanmem.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *