Kylie Jenner
Đời Sống Thời Trang

Kylie Jenner quá đỗi sexy trong thiết kế đồ bơi riêng chuẩn bị ra mắt

3 phút, 18 giây để đọc.

Kylie Kristen Jenner (sinh ngày 10 tháng 8 năm 1997) là một nhân vật truyền thông, mạng xã hội, người mẫu và nữ doanh nhân người Mỹ. Cô ấy đã đóng vai chính trong E! series truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians từ năm 2007 và là người sáng lập kiêm chủ sở hữu hãng mỹ phẩm Kylie Cosmetics.

Ở tuổi 14 vào năm 2012, cô hợp tác với thương hiệu quần áo PacSun, cùng với chị gái Kendall, và tạo ra một dòng quần áo, “Kendall & Kylie”. Năm 2015, Jenner tung ra dòng mỹ phẩm của riêng mình mang tên Kylie Lip Kits, được đổi tên thành Kylie Cosmetics vào năm sau, đồng thời phát hành ứng dụng di động đạt vị trí số một trên iTunes App Store mang tên Kendall and Kylie.

Năm 2017, Jenner được xếp vào danh sách 100 Người nổi tiếng của Forbes, khiến cô trở thành người trẻ tuổi nhất được giới thiệu trong danh sách. Jenner đóng vai chính trong loạt phim phụ của riêng cô, Life of Kylie, được công chiếu trên E! vào ngày 6 tháng 8 năm 2017. Gần đây, Kylie Jenner chuẩn bị ra mắt thương hiệu đồ bơi riêng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về thương hiệu đồ bơi này nhé!

Xu hướng thời trang của Kylie Jenner

Xu hướng thời trang của Kylie Jenner

Kylie Jenner luôn là một fan hâm mộ của việc khoe những bộ đồ bơi. Cô hay post những bộ mới nhất của mình trên Instagram. Nhưng có vẻ như cô ấy có thể sẽ sớm tạo ra thương hiệu đồ bơi của riêng mình. Theo một đơn đăng ký gần đây tại Văn phòng Thương hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ; ngôi sao Keeping Up with the Kardashians đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu “Kylie Swim” và “Kylie Swim By Kylie Jenner”. Đơn đăng ký nói rằng rằng thương hiệu sẽ bán bikini, khăn che mặt, giày dép và mũ nón. Ngoài ra còn có các phụ kiện bơi lội như kính râm, kính bơi, phao và khăn tắm.

Thương hiệu Kylie Cosmetics

Jenner ra mắt thương hiệu Kylie Cosmetics của mình vào năm 2015. Với nhiều lựa chọn màu son lỏng và sau đó là các sản phẩm trang điểm khác. Sau đó, cô mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc da với sự ra mắt của Kylie Skin vào năm 2019. Mặc dù cô ấy vẫn chưa tiết lộ một dòng thời trang của riêng mình dưới công ty của mìn. Đây sẽ không phải là bước đột phá đầu tiên của cô ấy vào ngành thời trang. Cô và chị gái Kendall Jenner bắt đầu dòng quần áo Kendall + Kylie vào năm 2012, bao gồm cả đồ bơi.

Thương hiệu đồ bơi riêng Kylie Jenner

Thương hiệu đồ bơi riêng Kylie Jenner

Trong khi ngôi sao truyền hình thực tế vẫn chưa công khai bất kỳ dự án kinh doanh mới nào. Hai tuần trước, cô đã xóa tất cả ảnh khỏi tài khoản Instagram Kylie Cosmetics của mình. Sau đó chỉ lưu lại một bức ảnh duy nhất của cô trong chiếc áo lót màu hồng và quần legging. Cô ấy viết trong chú thích, “một cái gì đó đang đến”.

Người hâm mộ đã nhận thấy tài khoản Instagram mới xuất hiện gần đây “Kylie Baby”. Jenner trước đó đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho tên này vào năm 2019; cùng với “Kylie Body” và “Kylie Hair.” Không rõ liệu tài khoản có thực sự thuộc về bà trùm sắc đẹp hay không? Chưa có bức ảnh nào được đăng tải. Nhưng việc mạo hiểm kinh doanh quần áo trẻ em cũng nằm trong danh sách của cô ấy. Cô thường xuyên tạo kiểu cho con gái Stormi Webster của mình bằng một loạt các kiểu dáng sang trọng ngay cả theo tiêu chuẩn của người lớn và phù hợp với trang phục của chính cô ấy.

Nguồn:Tintuc1.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *