robot cộng tác
Công Nghệ Số Thế Giới Số

Giới thiệu Robot cộng tác UR10e công nghệ độc quyền sáng chế

5 phút, 5 giây để đọc.

Mới đây Universal Robots vừa trình làng một cánh tay robot công nghiệp cộng tác mang tên UR10e. Đây là cánh tay robot có tải trọng cao (12.5kg) cực kỳ linh hoạt và tầm với rộng. UR10e góp phần giải quyết được một loạt những ứng dụng trong việc hỗ trợ bốc xếp, hỗ trợ máy móc hay đóng gói. Tầm với lên đến 1300mm, góp phần tối ưu mọi không gian làm việc mà không ảnh hưởng đến hiệu suất tải trọng hay độ chính xác. 

Mẫu robot cộng tác UR10e cải tiến được Universal Robots (UR) vừa ra mắt góp phần tạo ra những khả năng mới cho các ứng dụng tuy nhiên mức giá của robot vẫn sẽ được giữ nguyên. Với UR10e sẽ góp phần đưa công nghệ tự động hóa cộng tác đến gần hơn với doanh nghiệp. UR10e thay đổi quy trình sản xuất với nền tảng tự động hóa linh hoạt vì vậy sẽ biến tham vọng thành kết quả cụ thể. Đồng thời UR10e cũng hỗ trợ phiên bản hệ thống robot OEM.

Thúc đẩy năng suất, cải thiện chất lượng sản phẩm

Ông James McKew, Giám đốc Khu vực châu Á – Thái Bình Dương, Universal Robots, cho biết: Một trong những lợi ích chính yếu của cobot (robot cộng tác) là tính linh hoạt trong việc thực hiện những hoạt động khó khăn thay cho công nhân. Giải phóng người lao động khỏi các nhiệm vụ nguy hiểm và dễ gây thương tích.

robot

Các cobot UR được thiết kế để làm việc cùng với con người. Đồng thời vận hành tốt nhất như một giải pháp ít bị gián đoạn vì lý do an toàn. Có thể thấy rõ kết quả của việc triển khai cobot là:

  • Thúc đẩy năng suất
  • Cải thiện chất lượng sản phẩm
  • Cải thiện điều kiện làm việc
  • Tạo điều kiện cho các doanh nghiệp đánh giá lại cách tận dụng khả năng giải quyết vấn đề của lực lượng lao động 

Trải nghiệm tập trung vào con người

robot

Sản phẩm UR10e là mới nhất trong dòng robot cộng tác. UR10e hỗ trợ các khách hàng với những đổi mới có tính cộng tác. Một trải nghiệm người dùng tập trung vào con người, và một hệ sinh thái cho từng ứng dụng.  Ông Kim Povlsen, Chủ tịch Universal Robots cho biết, UR10e cải tiến nhằm hỗ trợ tải trọng lớn hơn. Cung cấp cho khách hàng những khả năng triển khai thú vị. Vẫn giữ được chân đế nhỏ gọn, trải nghiệm lập trình trực quan. Khả năng lặp lại vượt trội, chất lượng và hiệu suất đáng tin cậy. Nhưng UR10e tải trọng lớn hơn sẽ giúp người dùng hiện nay làm được nhiều hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *