Bật mí 3 phần mềm thay đổi giọng trên PC dễ sử dụng nhất
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Bật mí 3 phần mềm thay đổi giọng trên máy tính dễ sử dụng nhất

4 phút, 39 giây để đọc.

Nếu bạn đang nghiên cứu về các bản ghi âm hay cần làm bài phỏng vấn cho đài phát thanh và cần sử dụng nhiều giọng nói. Bạn có thể tham khảo các phần mềm thay đổi giọng trên máy tính để hoàn thành công việc. Bạn chỉ cần tải phần mềm về máy và ghi âm lại giọng của mình. Sau đó, đưa vào máy tính và bật phần mềm lên xử lý. Thông qua các phần mềm chỉnh âm thanh, bạn có thể đổi giọng thành các độ tuổi khác nhau. Hoặc, thay đổi giọng nam thành giọng nữ và ngược lại. Dưới đây là những gợi ý về 3 phần mềm thay đổi giọng trên máy tính dễ sử dụng nhất. 

Trước hết phải kể đến phần mềm MorphVOX Pro. Với phần mềm này, bạn có thể biến đổi giọng nói đa dạng thành nhiều đối tượng khác nhau. Hoặc, sử dụng phần mềm Auto-Tune chỉnh âm cao, âm trầm của giọng nói…

Phần mềm thay đổi giọng MorphVOX pro

Trong một vài trường hợp chúng ta sẽ cần thay đổi giọng nói để có giọng nói hay hơn. Hay một số bạn muốn chỉnh giọng khi hát hoặc để người khác không nhận ra mình. Trên thực tế có rất nhiều người thay đổi giọng nói khi chat voice. Mục đích là để không cho bạn bè, người thân hoặc người lạ biết mình là nam hay nữ. Hiện nay có khá nhiều phần mềm trên PC hỗ trợ chúng ta thay đổi giọng nói nên sẽ khó cho mọi người. Vì không biết nên chọn phần mềm nào tốt. 

MorphVOX Pro là phần mềm thay đổi giọng nói có thể biến giọng của bạn thành giọng nói trẻ con, em bé, cô gái, nam thành nữ. Hoặc dùng thay đổi cao độ âm độ, cường độ, độ trầm, độ bổng của giọng nói khi thực hiện chat voice trên hệ điều hành windows. Nó cho phép người dùng thay đổi giọng nói, chèn vào cuộc chat voice các âm thanh khác.

Phần mềm thay đổi giọng MorphVOX pro

MorphVOX Pro mang đến cho bạn tính năng thay đổi giọng nói bằng giọng nói của một nhân vật quen thuộc nào đó. Hay tạo ra giọng nói cá tính của riêng bạn. Thêm vào đó, trên cửa sổ chương trình tích hợp những tính năng cho bạn sử dụng. Và thao tác bằng chuột hoặc phím điều khiển dễ dàng. Phần mềm giúp bạn có thể giấu tiếng thật của mình khi chat voice. Thông qua các công cụ chat voice thông dụng như Skype, CCtalk, FacebookCall. Hay là những trò chơi online có hỗ trợ chat voice.

Auto Tune – phần mềm thay đổi giọng trên PC dễ sử dụng nhất

Auto-Tune được ví như “Photoshop của giọng hát”. Đây là ứng dụng thu âm giọng hát và chỉnh sửa âm thanh với nhiều chức năng thú vị. Nó giúp bạn nâng tầm giọng hát của mình lên một tầm cao mới. Cũng chính vì có khả năng chỉnh sửa âm thanh mà bạn có thể áp dụng để phần mềm thay đổi giọng nói nam thành nữ theo ý muốn của mình. Và ngược lại. Nhờ có nó mà những ca từ cất lên được ghi lại vào bản thu âm sẽ thánh thót hơn sau khi xử lý. Hoặc thậm chí có những âm điệu mà không nhạc cụ thực tế nào có thể tạo ra. Ngoại trừ sức mạnh của máy tính.

Auto Tune - phần mềm thay đổi giọng trên PC dễ sử dụng nhất

Giao diện của Auto-Tune Pro 8 có một giao diện người dùng thân thiện, với một mô hình nhạc lý. Cho phép bạn có thể chỉnh sửa một cách chỉnh kỹ lưỡng và tỉ mỉ, bạn có thể phóng to thu nhỏ trên cửa sổ hiển thị. Từ đó bạn có được một cái nhìn tổng quan hơn về các giai điệu bài hát. Các cao độ để thuận tiện cho việc chỉnh sửa. Để đáp ứng nhu cầu của người dùng Auto-Tune Pro cung cấp cho bạn một tính năng đó là Automatic. Chức năng này hỗ trợ bạn có thể lựa chọn những tong phù hợp. Như : nam cao, nữ cao… Qua đó đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn. Nó cho phép bạn có được một bản nhạc như ý muốn của mình.

Fake Voice đổi giọng chuyên nghiệp

Trong tất các những phần mềm thay đổi giọng nói thì Fake Voice là phần mềm đơn giản và dễ sử dụng nhất. Tiện ích này là công cụ hữu ích để bạn che giấu giọng thật của mình khi đang Chat Voice sử dụng trên các ứng dụng chat quen thuộc. Như Facebook, Skype. Fake Voice đơn giản chỉ là điều chỉnh tần số giọng nói. Nó có thể biến giọng người dùng nam thành nữ và ngược lại.

Fake Voice đổi giọng chuyên nghiệp

Và cũng bằng cách điều chỉnh tần số này mà bạn có thể đổi giọng của mình thành cả người già, trẻ em. Hay những giọng nói hoàn toàn khác lạ. Nếu bạn cần thu âm một đoạn audio chất lượng cao để chuẩn bị cho bài báo cáo, thuyết trình. Hay bạn cần ghép vào một đoạn video thì Fake Voice sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn.

Trên đây là top 3 phần mềm thay đổi giọng nói trên máy tính tốt nhất 2021 theo đánh giá của chúng tôi. Hy vọng bạn sẽ có thể chon được cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Nguồn: Thuthuatphanmem.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *