Bảo vệ dữ liệu iphone với những ứng dụng cực hay dưới đây
Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Bảo vệ dữ liệu iphone với những ứng dụng cực hay dưới đây

4 phút, 17 giây để đọc.

Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì nhu cầu bảo vệ dữ liệu cá nhân càng cấp thiết. Các hacker mạng hoặc các nhà phát triển phần mềm thông qua các mã độc dễ dàng xâm nhập vào iphone của bạn. Sau đó, họ sẽ lấy những dự liệu cá nhân của khách hàng để tống tiền hoặc bán cho bên thứ 3. Ngày nay, bạn có thể tự bảo vệ dữ liệu iphone bằng cách tải những ứng dụng bảo mật về máy. Dưới đây là những gợi ý các phần mềm được fan nhà Táo sử dụng nhiều nhất. 

Đó là ứng dụng Lookout vừa giúp bảo mật dữ liệu, vừa chống thất lạc iphone. Bạn có thể cài đặt bản Lookout miễn phí hoặc bản quyền. Gợi ý là bạn nên dùng phiên bản trả tiền của Lookout để nâng cao hệ thống bảo mật. Ngoài ra, có thể tải ứng dụng Best Phone Security Pro hoặc Find My iPhone…

Ứng dụng Lookout giúp bảo vệ dữ liệu iphone 

Ngày nay khi vấn đề đánh cắp thông tin, dữ liệu cá nhân trở thành nỗi lo của mọi người, thì những ứng dụng bảo mật sẽ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều. Có khá nhiều những ứng dụng bảo mật dữ liệu. Tránh tình trạng bị đánh cắp trên các thiết bị smartphone để người dùng có thể chọn lựa. 

Ứng dụng Lookout giúp bảo vệ dữ liệu iphone 

Ứng dụng này có khả năng giúp người dùng có thể tìm lại mọi thiết bị iOS thất lạc, mà còn tăng cường bảo mật những dữ liệu sẽ không bị mất. Để tránh tình trạng đánh cắp thiết bị. Lookout sẽ định vị thiết bị của bạn trên bản đồ và phát ra âm thanh nhận biết lớn. Bên cạnh đó, nó cũng có khả năng sao lưu danh bạ. Và cảnh báo với những ứng dụng nguy hiểm chứa mã độc.

Lookout Bảo mật & Chống vi-rút không chỉ bảo về điện thoại bạn khỏi các phần mềm độc hại. Ứng dụng còn giúp bạn định vị tìm và báo động trong trường hợp điện thoại bị đánh cắp hay thất lạc. Thông qua việc đăng ký tài khoản email ban đầu của bạn. Với email đã đăng ký tài khoản, bạn có thể quản lý thiết bị điện thoại của mình bất kỳ khi nào. Ngoài ra nết trong trường hợp gặp sự cố nào đó, bạn có thể đăng nhập vào website lookout để sao lưu lại dữ liệu trên thiết bị của mình một cách dễ dàng và tiện lợi.

Bảo vệ dữ liệu iphone với Best Phone Security Pro

Bảo vệ dữ liệu iphone với Best Phone Security Pro

Ngay tên của phần mềm thôi đã cho chúng ta thấy ứng dụng này chuyên nghiệp đến nhường nào. Đúng như vậy, Best Phone Security Pro là một ứng dụng bảo mật cho iPhone mà những fan “nhà Táo” nên tải về để sử dụng, vừa tránh việc dữ liệu có trong máy bị đánh cắp. Vừa có khả năng phát ra tiếng chuông báo động mỗi khi có người lạ muốn xâm nhập vào máy.

Đây là một ứng dụng chống trộm cho thiết bị khi có kẻ nào tọc mạch thiết bị của bạn. Ứng dụng cung cấp 2 kiểu khóa màn hình, kiểu mật khẩu và kiểu hình vẽ. Khi có kẻ nào cố tính mở máy của bạn và nhập sai mật khẩu, âm thanh cảm bảo sẽ phát ra tiếng lớn để người dùng được biết. Bên cạnh đó, camera cũng được tích hoạt để chụp. Và lưu lại hình ảnh của những ai cố tình mở thiết bị của bạn.

Ứng dụng Find My iPhone bảo vệ hoàn hảo

Ứng dụng Find My iPhone bảo vệ hoàn hảo

Find My iPhone hiện nay là ứng dụng được khá nhiều người dùng lựa chọn. Đầu tiên, bạn cần phải đăng nhập tài khoản Apple ID của mình. Ứng dụng sẽ định vị thiết bị bị mất trên bản đồ. Từ đó, người dùng có thể chọn lựa hiển thị tin nhắn và bật âm thanh. Khóa thiết bị từ xa, xóa dữ liệu trên máy tính để đảm bảo cho toàn bộ dữ liệu trong máy.

mSecure Password Manager – ứng dụng bảo vệ iphone nên có

Đây là ứng dụng quản lý mọi mật khẩu mà bạn sử dụng, tránh việc bị đánh cắp các thông tin cá nhân quan trọng. Mọi mật khẩu, thông tin đăng nhập trên các trang web, tài khoản ngân hàng. Thẻ tín dụng đều được đảm bao an toàn, ngay cả trong trường hợp mất thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng cũng tự động khóa ứng dụng. Hoặc tự hủy dữ liệu nếu có ai cố nhập mật khẩu nhiều lần.

mSecure Password Manager - ứng dụng bảo vệ iphone nên có

Trên đây là 4 ứng dụng bảo mật hữu ích cho người dùng iPhone. Mỗi một ứng dụng đều có những tính năng của riêng chúng. Như tìm lại máy thất lạc, đảm bảo dữ liệu không bị đánh cắp. Xóa dữ liệu từ xóa, lưu lại mật khẩu.. Nhưng đều có khả năng xây dựng bức tường bảo mật thông tin và dữ liệu quan trọng cho thiết bị

Nguồn: Quantrimang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *